“ Ngày 23/03/2024, người yêu ẩm thực Sài Gòn có dịp khám phá câu chuyện văn hóa và đặc sản ẩm thực của xứ rừng ngập mặn Cần Giờ cùng các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực và 03 món ngon: Gỏi Lá Kìm Khô Cá Lẹp Sơ, Vịt Nướng Cần Giờ, Lẩu Ba Khía Lá Buôi”
“ Phong vị ẩm thực phương Nam với gạo ngon, mắm thơm, cho đến tôm cá tươi rói, giòn ngọt được tái hiện trong thực đơn 8 món "Mâm ngon Miền Nam" với các món nổi bật như Gỏi cuốn thịt bắp, tôm chua, Chấm cùng mắm tôm chà Gò Công; Canh đồ bát Gò Công.”
“ Tọa đàm & Trải nghiệm ẩm thực "Bánh trái Miền Tây" là "bữa tiệc bánh dân gian" với bánh đúc mặn, bánh bò ngũ sắc, bánh bò rễ tre, bánh con đuông... được tái hiện thủ công bởi vợ chồng nghệ nhân Chín Chiều”
“ Khám phá câu chuyện văn hóa nếp xưa người Việt qua những món bánh dân gian đã được kể lại bởi các nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương, chuyên gia ẩm thực Chiêm Thành Long và trực tiếp tái hiện bởi vợ chồng nghệ nhân Chín Chiều.”
“ Tọa đàm với chủ đề "Món ngon từ sợi lúa gạo trong ẩm thực ba miền" đã tái hiện các món ăn dân gian có nguy cơ mai một như bánh nghệ Gò Công, bánh nghệ Phan Thiết, bánh canh bột xắt thịt vịt Cai Lậy, bún thang...”
“ Tham gia sự kiện "Món ngon từ sợi lúa gạo trong ẩm thực ba miền", người yêu ẩm thực giao lưu cùng nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực kể về hành trình tìm lại & thưởng thức vị xưa của các món ngon dân gian sử dụng sợi lúa gạo ở 3 miền Bắc - Trung - Nam.”